Nha khoa Dencos Luxury

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? Bảng giá 2020

Hàm răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống, đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu vẫn là vấn đề nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu chi phí làm răng giả hợp lý và các phương pháp làm răng hiện nay từ trám răng thẩm mỹ dưới đây.

 

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Chi phí hàm răng giả

Tham khảo ngay chi phí của hàm răng giả tháo lắp được cập nhật mới nhất hiện nay:

Bảng giá nha khoa 2019 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cam kết không có bất cứ phụ phí phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ.

DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
 Tháo mão răng, cầu răng 1 răng 200.000vnd
 Tháo lắp nhựa dẻo  1/2 hàm 1.5 triệu
 Tháo lắp nhựa dẻo toàn hàm toàn hàm 3 triệu
 Lên răng nhựa tháo lắp 1 răng 300.000vnd
 Lên răng sứ tháo lắp 1 răng 500.000vnd
 Đệm hàm Sillicon  1 hàm 3 triệu đồng
 Hàm khung Tital 1 hàm 3 triệu đồng

Tùy vào tình trạng mất răng thực tế cũng như nguyện vọng của khách hàng mà hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu có thể thay đổi.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Phân biệt các loại hàm răng giả tháo lắp

+ Hàm giả tháo lắp nền nhựa dẻo

Hàm tháo giả lắp bằng nhựa là loại hàm được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng, được đúc trên nền nhựa và gắn vào chỗ trống của răng trên cung hàm.

Ưu điểm:

  • Loại hàm này có độ co kéo tốt, giúp ôm sát nướu và có thể tháo ra dễ dàng khi cần.
  • Chi phí tương đối thấp có thể nói là thấp nhất trong số các loại hàm giả.

Nhược điểm: 

  • Độ bền của loại hàm này cũng không cao, sau một thời gian ăn nhai sẽ bị nong rộng gây lệch lạc trong khi ăn.

+ Hàm giả tháo lắp trên khung kim loại

Ưu điểm: hàm giả tháo lắp trên nền khung kim loại sẽ gia tăng độ chắc chắn hơn so với nên hàm nhựa.

Nhược điểm: do khung kim loại vít vào răng có thể làm cho răng thật bị co kéo dẫn đến răng yếu dần trong ăn nhai. Dần dần có thể gây nên cảm giác ê nhức khó chịu.

Hàm giả tháo lắp trên khung kim loại thường có chi phí thấp. Nhưng nếu bạn dùng răng sứ để phục hình trên khung kim loại thì khi đó hàm giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền sẽ do chất liệu răng sứ quy định và thường thì khá cao.

+ Hàm khung tháo lắp

Hàm khung tháo lắp gồm 3 bộ phận chính là: nướu lợi giả, răng giả và bộ phận khung. Trong đó, khung tháo lắp có thể làm bằng chất liệu inox hoặc titanium. Hai đầu khung là hai khuôn tròn hở có thể bám vào mặt nhai của răng, giúp hàm giả tháo lắp không bị di chuyển, bong rụng trong quá trình ăn nhai.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Chú ý khi dùng hàm răng giả tháo lắp

Dù có thực hiện làm loại răng giả tháo lắp nào thì nó sẽ gây ra nhiều nhược điểm tác động lớn đến cấu trúc răng và nướu gây ra những ảnh hưởng không tốt:

✦ Tác động đến răng và nướu: Cấu tạo nướu giả, răng giả quá cồng kềnh, trong quá trình hoạt động gây ra ảnh hưởng khiến quá trình tiêu xương hàm, làm teo nướu. Ngoài ra các móc kim loại hoạt động khiến mô nướu răng sẽ va chạm, xâm lấn đến răng thật, tiêu xương nhanh hơn.

✦ Thẩm mỹ: Răng và nướu giả trên hàm tháo lắp nhìn không đẹp, nhìn vào dễ dàng nhận ra đó là đồ giả, rất không tự nhiên.

✦ Ăn nhai: Tác dụng chủ yếu của hàm giả chính là che chắn, thay thế các chỗ trống mất răng, còn đối với việc ăn nhai thì không có quá nhiều tác dụng, khi đi ngủ phải tháo ra.

✦ Thay thế: Sau một khoảng thời gian ngắn đeo hàm giả tháo lắp, cấu tạo hàm thường thay đổi và hàm giả không còn phù hợp nữa, lúc này việc thay thế là điều cần thiết.

✦ Vệ sinh hàm giả phức tạp nhiều lần nhưng cũng không thể ngăn chặn hết mùi hôi miệng được.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu và có kiến thức đầy đủ về phương pháp này. Mọi vấn đề còn thắc mắc về chi phí hàm răng tháo lắp hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Mainmenu

Sidebar2

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY