Nha khoa Dencos Luxury

Hàn trám răng giá bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2019

Hàn trám răng được biết đến là một trong những phương pháp khôi phục răng miệng an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, hàn trám răng giá bao nhiêu cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến hàm trám răng là điều mà rất nhiều còn băn khoăn.

Các trường hợp cần tiến hành hàn trám răng

Hàn trám răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Tham khảo bảng giá hàn trám răng chi tiết tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để biết chính xác chi phí hàn trám răng hiện nay.

DỊCH VỤ CÁC DÒNG/GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Hàn trám răng Trám răng trẻ em 200.000 VNĐ
Trám răng phòng ngừa (trẻ em) 350.000 VNĐ
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite 350.000 VNĐ
Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite 1.000.000 VNĐ

Hàn trám răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

→ Tình trạng răng

Răng bị tổn thương càng nhiều, trong trường hợp răng sâu lây lan sang các răng khác khiến răng xung quanh cũng bị khuyết thiếu, hoặc gãy vỡ, sứt mẻ nhiều răng, chi phí trám răng sẽ càng cao hơn tương ứng với số lượng răng bị tổn hại cấu trúc.

Lựa chọn phương pháp hàn trám răng phù hợp với tình trạng răng

→ Phương pháp hàn trám

Dựa vào bảng giá, ta có thể thấy có rất nhiều phương pháp trám răng khác nhau. Trám răng giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn để phục hình.

  • Trám răng thẩm mỹ Laser Tech: Ứng dụng công nghệ Laser tân tiến giúp hóa cứng miếng trám hoàn hảo, không để lại khoang rỗng, phương pháp này giúp duy trì hiệu quả bền lâu lên tới 5-7 năm, cao hơn hẳn so với trám răng truyền thống.
  • Đắp mặt răng thẩm mỹ: Ứng dụng vật liệu sứ vào trám răng thẩm mỹ, khách hàng có thể được phục hình răng hoàn hảo, cho kết quả trám đẹp, bền chắc, khả năng ăn nhai như răng thật, hiệu quả có thể lên tới 10 – 15 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

→ Vật liệu hàn trám

Vật liệu được sử dụng trong trám răng cũng sẽ quyết định 1 phần đến giá dịch vụ trám răng.

Thông thường, trám răng bằng composite được đánh giá là tân tiến bậc nhất hiện nay. Vật liệu đem lại tính thẩm mỹ cao, màu sắc giống màu răng tự nhiên, độ cứng, chịu lực, chịu mòn cao.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, địa chỉ hàn trám răng uy tín

Tại sao bạn nên lựa chọn địa chỉ hàn trám răng uy tín?

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được đánh giá là địa chỉ uy tín và chất lượng cho các dịch vụ nha khoa hiện nay. Tại đây, hội tụ tất cả các ưu điểm nổi trội của một trung tâm nha khoa đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao.

⇒ Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có thâm niên lâu năm trong nghề.

⇒ Phòng dịch vụ làm răng sứ được thiết riêng biệt, có trang bị hệ thống vô trùng

⇒ Thiết bị chụp phim, gây tê và các dụng cụ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

⇒ Nha khoa có phòng labo tại chỗ với các nguyên liệu cao cấp, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí làm răng cho khách hàng.

⇒ Chính sách bảo hành, chăm sóc răng miệng lâu dài và nhiều chế độ khuyến mại, thăm khám răng định kỳ.

Bạn còn chần chờ gì mà không tiến hành hàn trám răng tại nha khoa Dencos Luxury chất lượng để không còn bận tâm hàn trám răng giá bao nhiêu. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Mainmenu

Sidebar2

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY