Nha khoa Dencos Luxury

Trám răng thẩm mỹ- Khôi phục vẻ đẹp nguyên bản của hàm răng

Trám răng thẩm mỹ được biết đến là một trong những phương pháp khôi phục răng hư hỏng và mang lại vẻ đẹp toàn diện cho hàm răng. Đây là biện pháp xử lý răng miệng đơn giản với chi phí khá hợp lý được các nha sĩ khuyên dùng.

Hàn trám thẩm mỹ chi phí hợp lý và an toàn

Tại sao bạn cần trám răng thẩm mỹ?

− Răng bị sâu:  Các lỗ sâu từ nhỏ lan rộng ra và dần ăn mòn răng gây nên tình trạng răng bị sứt mẻ, gãy, yếu. Có rất nhiều trường hợp răng sâu nghiêm trọng tấn công tủy răng gây ê buốt thậm chí là nhiễm trùng tủy. Nếu không xử lý nhanh chóng, răng sâu có thể biến mất khỏi hàm gây nên hiện tượng mất răng, ảnh hưởng lớn đến ăn nhai và thẩm mỹ.

− Răng thưa: Trám răng không chỉ giúp làm khít các kẽ hở của răng mà còn có tác dụng trong việc tạo nên hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt. Bởi hàm răng thưa thớt rất dễ mắc kẹt thức ăn trong quá trình ăn uống cũng như khiến cấu trúc răng kém chắc chắn. Về lâu dài điều này gây tổn hại rất lớn đến sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ.

− Răng bị sứt mẻ, mòn chân: Các tai nạn hay chấn thướng hàng ngày thường khiến răng bị khiếm khuyết, bể, vỡ nhưng chưa hoàn toàn mất chân răng. Trám răng là hình thức thẩm mỹ đơn giản nhất khôi phục hàm răng gốc ban đầu một cách chắc chắn.

Có thể thấy trám răng thẩm mỹ là điều trị răng miệng thông thường, không quá phức tạp như bọc sứ nhằm bảo vệ hàm răng tránh những thương tổn không đáng có và mang lại diện mạo mới cho khuôn hàm.

Hàm trám răng cho các trường hợp răng hư tổn

Trám răng thẩm mỹ được tiến hành như thế nào?

√ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân sẽ được kiểm tra răng miệng tổng quát, xác định tình trạng răng và nha sĩ đưa ra phương pháp xử lý nhanh chóng và chính xác.

√ Bước 2: Chụp cấu trúc xương răng bằng thiết bị OP300 hiện đại

Chụp phim X quang bằng công nghệ hiện đại, đưa ra các hình ảnh, với nhiều góc 3D hoàn chỉnh, giúp cho bác sĩ nhận diện được cấu hình ảnh răng bị hư tổn mức độ nào, độ sâu, sứt mẻ chiếm tỉ lệ bao nhiêu để từ đó có những tính toán cụ thể cho kỹ thuật thực hiện.

√ Bước 3: Vệ sinh răng miệng, xử lý các vấn đề về răng

Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng cẩn thận để tránh những biến chứng trong quá trình thực hiện. Trường hợp, răng sâu, viêm cần được xử lý nhanh gọn trước khi hàn trám.

√ Bước 4: Thực hiện hàn trám răng

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, đưa vật liệu hàn trám vào chỗ khuyết trên răng, lấp đầy, tạo hình như răng thật để sửa soạn răng. Đồng thời, đèn chiếu laser sẽ hoạt hóa, làm đông cứng chất liệu trám, duy trì răng chắc khỏe cố định.

√ Bước 5: Kiểm tra và hẹn lịch tái khám

Bác sĩ hoàn tất các thao tác hàn trám và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, hẹn lịch tái khám để kiểm tra độ bền chắc cho khách hàng.

Hàn trám răng thẩm mỹ mất bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo chi phí hàm trám răng được kiểm định chuẩn xác tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Trám răng Trám răng trẻ em Trám răng phòng ngừa (trẻ em) Trám răng thẩm mỹ bằng Composite Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite 200.000 VNĐ 350.000 VNĐ 350.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ

(Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng)

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết giúp bạn có lựa chọn sáng suốt để khôi phục vào bảo vệ hàm răng hư tổn. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi điện đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Mainmenu

Sidebar2

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY