Nha khoa Dencos Luxury

Trám răng thưa – Giải pháp toàn diện cho hàm răng

Trám răng thưa là giải pháp được các nha sĩ khuyên dùng bởi tính thẩm mỹ và chi phí khá hợp lý. Tuy nhiên để thực hiện đúng cách và mang lại kết quả như mong muốn thì đòi hỏi khách hàng cần có hiểu biết đầy đủ về phương pháp này.1

Trám răng thưa cho những hàm răng hở kẽ

Trám răng thưa có thực sự hiệu quả?

Việc sở hữu hàm răng thưa thớt và không đồng đều không chỉ giảm tự tin mà còn tác động xấu đến việc ăn nhai. Về lâu dài những người có răng thưa thường cảm nhận rõ rệt sức khỏe răng miệng giảm sút nghiêm trọng.

Trám răng thưa sử dụng các thao tác nhanh chóng trên răng nhằm lấp đầy các kẽ hở giữa các răng. Điều này không chỉ khiến hàm răng được đều đẹp mà cấu trúc răng cũng chắc chắn hơn nhiều.

Công nghệ trám răng thưa hiện đại giúp răng khít sát

Tuy nhiên, hàn trám răng thẩm mỹ thường chỉ được chỉ định áp dụng cho các trường hợp răng thưa hở kẻ dưới 2mm. Các trường hợp, răng thưa quá nhiều, không còn đủ chỗ để vật liệu trám bám lại trên răng hay răng bị mắc các bệnh lý nghiêm trọng thì việc hàn trám rất khó thực hiện. Khi đó, bạn có thể tiến hành bọc răng sứ cho răng thưa để mang lại hàm răng chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Chi phí và tuổi thọ của răng trám

Tham khảo bảng giá trám răng thưa tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Trám răng Trám răng trẻ em
 

Trám răng phòng ngừa (trẻ em)

 

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite

 

Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite

200.000 VNĐ
 

350.000 VNĐ

 

350.000 VNĐ

 

1.000.000 VNĐ

Thông thường vết hàn trám sẽ tồn tại đồng nhất trên răng khoảng từ 2- 5 năm tùy theo trường hợp nế u bạn biết cách chăm sóc cho răng sau thực hiện. Do đó việc chăm sóc răng miệng sau khi hàn trám rất cần thiết.

Chú ý chăm sóc răng miệng sau khi trám răng thưa

Lưu ý đặc biệt sau khi hàn trám răng thưa

Hạn chế ăn nhai quá mạnh hay dùng răng để mở các hộp cứng nhọn gây tổn thương mối hàn trám.

Chú ý vệ sinh răng miệng và đánh răng 2 lần/ngày bằng kem đánh răng có chứa flour nhằm hạn chế vi khuẩn và mảng bám gây sâu răng.

Thực hiện kiểm tra răng miệng  định kỳ tại nha khoa để chắc chắn rằng răng được hàn trám không có hư tổn nào.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào về hàn trám răng thưa bạn cần gặp ngay nha sĩ để được tư vấn kịp thời. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0903 68 55 99 để được trả lời chính xác nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Mainmenu

Sidebar2

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY